Giới Thiệu

Kính gửi Quý Công Ty, Quý Khách hàng !

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Giải Pháp Nhiệt Á Châu xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý Công Ty, Quý Khách Hàng. Chúc Quý Công Ty, Quý Khách Hàng ngày càng thành công, ngày càng phát triển !

Công Ty TNHH Giải Pháp Nhiệt Á Châu được thành lập ngày 21/7/2014 tọa lạc tại địa chỉ 1078 Kha Vạn Cân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức. Là đơn vị thương mại trong lĩnh vực sơn nước. Công ty là đại lý phân phối chính hãng của các nhãn hiệu sơn nước nổi tiếng như Toa, Dulux, Nippon,…..

Công Ty TNHH Giải Pháp Nhiệt Á chuyên nhận thi công và phân phối các sản phẩm sơn nước nội ngoại thất, sơn dầu, bột trét, chống thấm…….cho các công trình như nhà máy, xí nghiệp,cao ốc, nhà phố…… Công Ty có nhiều năm kinh nghiệm, được sự tin tưởng của nhiều công ty xây dựng lớn. Đội ngủ nhân viên có kinh nghiệp, chuyên nghiệp nhiệt tình tư vấn cho khách hàng.

Công Ty Á Châu là một trong những đại lý lớn nhất khu vực phân phối cho các nhà bán buôn, bán lẻ,..... Chúng đảm bảo cung cấp các sản phẩm chính hãng được nhập trực tiếp từ nhà máy với đầy đủ các mặt hàng, số lượng mà Quý Công Ty, Quý Khách Hàng yêu cầu.

Đến với Công Ty TNHH Giải Pháp Nhiệt Á Châu, chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho Quý Công Ty, Quý Khách Hàng các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của Quý Công Ty, Quý Khách Hàng.

Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác với các  Quý Công Ty, Quý Khách Hàng

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NHIỆT Á CHÂU
Địa chỉ: 1078 Kha Vạn Cân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
Điện thoại: 02837201284
Email: thanhdinh@achauco.com

Website: achauco.com