Chi Tiết Sản Phẩm

  • Sơn dầu maxilite màu chuẩn Lon 3 Lít

  • Mã sản phẩm:
  • Giá: Liên Hệ

  • Sơn Maxilite là hãng sơn trang trí thuộc tập đoàn sơn và chất phủ hàng đầu thế giới AkzoNobel ra mắt vào năm 1994 với sản phẩm đầu tiên là sơn nước nội thất, Maxilite dần chinh phục thị trường tầm trung bằng chất lượng đạt chuẩn cùng giá cả hợp lí, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Trong suốt hơn 20 năm qua, maxilite đã phát triển nhiều dòng sản phẩm đa dạng, góp phần tô điểm cho vẻ đẹp hàng triệu ngôi nhà như: Sơn nước ngoại thất Maxilite, sơn lót ngoại thất Maxilite hay sơn dầu Maxilite dùng cho bề mặt gỗ và kim loại.

Sơn Maxilite là hãng sơn trang trí thuộc tập đoàn sơn và chất phủ hàng đầu thế giới AkzoNobel ra mắt vào năm 1994 với sản phẩm đầu tiên là sơn nước nội thất, Maxilite dần chinh phục thị trường tầm trung bằng chất lượng đạt chuẩn cùng giá cả hợp lí, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Trong suốt hơn 20 năm qua, maxilite đã phát triển nhiều dòng sản phẩm đa dạng, góp phần tô điểm cho vẻ đẹp hàng triệu ngôi nhà như: Sơn nước ngoại thất Maxilite, sơn lót ngoại thất Maxilite hay sơn dầu Maxilite dùng cho bề mặt gỗ và kim loại.
 
Sơn dầu Maxilite Là loại sơn gốc dầu chứa thành phần là nhựa alkyd có chất lượng cao được sản xuất theo công nghệ tiên tiến cho bề mặt gỗ và kim loại đẹp hoàn hảo.
 
- HÌnh thức thanh toán      : Giao hàng thu tiền trực tiếp hoặc chuyển khoản trước khi giao hàng.
- Hình thức giao hàng       : Hỗ trợ giao hàng trong nội thành - TP.HCM. Khách hàng ở tỉnh thì chuyển hàng ra chành xe về các tỉnh.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NHIỆT Á CHÂU
Địa chỉ: 1078 Kha Vạn Cân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
Điện thoại: 02837201284
Email: thanhdinh@achauco.com
Website: achauco.com