Chi Tiết Sản Phẩm

  • Sơn lót chống kiềm ngoài trời Maxilite 18 Lít

  • Mã sản phẩm:
  • Giá: Liên Hệ

  • Sơn Maxilite là thương hiệu sơn trang trí thuộc tập đoàn AkzoNobe hàng đầu thế giới về sản xuất sơn và chất phủ. Ra mắt vào năm 1994 với dòng sản phẩm đầu tiên là sơn nước nội thất, Maxilite dần chinh phục thị trường tầm trung bằng chất lượng đạt tiêu chuẩn bên cạnh mức giá hợp lí, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Trong suốt hơn 20 năm qua, Maxilite đã phát triển nhiều dòng sản phẩm đa dạng, góp phần tô điểm cho vẻ đẹp hàng triệu ngôi nhà như: Sơn nước ngoại thất, sơn lót ngoại thất hay sơn dầu dùng cho bề mặt gỗ và kim loại.

Sơn Maxilite là thương hiệu sơn trang trí thuộc tập đoàn AkzoNobe hàng đầu thế giới về sản xuất sơn và chất phủ. Ra mắt vào năm 1994 với dòng sản phẩm đầu tiên là sơn nước nội thất, Maxilite dần chinh phục thị trường tầm trung bằng chất lượng đạt tiêu chuẩn bên cạnh mức giá hợp lí, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Trong suốt hơn 20 năm qua, Maxilite đã phát triển nhiều dòng sản phẩm đa dạng, góp phần tô điểm cho vẻ đẹp hàng triệu ngôi nhà như: Sơn nước ngoại thất, sơn lót ngoại thất hay sơn dầu dùng cho bề mặt gỗ và kim loại.
 
Sơn lót chống kiềm Maxilite là loại sơn dùng để sơn lót cho bề mặt tường xây nhằm mục đích chính là bảo vệ tường khỏi bị kiềm hóa do lớp xi măng tô lâu ngày tạo ra để tăng độ bám dính và tránh gây bong tróc cho lớp sơn phủ hoàn thiện
 
- HÌnh thức thanh toán      : Giao hàng thu tiền cùng lúc hoặc chuyển khoản trước khi giao hàng.
- Hình thức giao hàng       : Hỗ trợ giao hàng trong nội thành - TP.HCM. Khách hàng ở tỉnh thì chuyển hàng ra chành xe về các tỉnh.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NHIỆT Á CHÂU
Địa chỉ: 1078 Kha Vạn Cân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
Điện thoại: 02837201284
Email: thanhdinh@achauco.com
Website: achauco.com