Chi Tiết Sản Phẩm

  • Sơn ngoại thất Maxilite Th/18 Lít

  • Mã sản phẩm:
  • Giá: Liên Hệ

  • MAXILITE là hãng sơn trang trí thuộc tập đoàn AkzoNobel, tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất sơn và chất phủ. Ra mắt vào năm 1994 với dòng sản phẩm đầu tiên là sơn nước nội thất, Maxilite dần chinh phục thị trường tầm trung bằng chất lượng đạt chuẩn bên cạnh mức giá hợp lí, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Trong suốt hơn 20 năm qua, Maxilite đã phát triển nhiều dòng sản phẩm đa dạng, góp phần tô điểm cho vẻ đẹp hàng triệu ngôi nhà của người Việt như: Sơn nước ngoại thất Maxilite, Sơn lót ngoại thất Maxilite hay Sơn dầu Maxilite dùng cho bề mặt gỗ và kim loại.

MAXILITE là hãng sơn trang trí thuộc tập đoàn AkzoNobel, tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất sơn và chất phủ. Ra mắt vào năm 1994 với dòng sản phẩm đầu tiên là sơn nước nội thất, Maxilite dần chinh phục thị trường tầm trung bằng chất lượng đạt chuẩn bên cạnh mức giá hợp lí, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Trong suốt hơn 20 năm qua, Maxilite đã phát triển nhiều dòng sản phẩm đa dạng, góp phần tô điểm cho vẻ đẹp hàng triệu ngôi nhà của người Việt như: Sơn nước ngoại thất Maxilite, Sơn lót ngoại thất Maxilite hay Sơn dầu Maxilite dùng cho bề mặt gỗ và kim loại.
 
Sơn nước Maxilite là loại sơn nước có thành phần là nhựa gốc Acrylic, nước, chất bền màu không chứa chì và bột khoáng có chất lượng và độ bền cao, ra đời với mục đích chính là trang trí và bảo vệ mỗi một vị trí trên bức tường nhà của bạn. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, màu sắc tươi sáng, đa dạng, sản phẩm được đánh giá là dễ thi công và có độ che lấp cao, ưu điểm vượt trội nhất của sơn nước Maxilite ngoài trời là tính năng tạo bề mặt luôn láng mịn, chống nấm mốc, độ che phủ cao, tiết kiệm chi phí.
 
- HÌnh thức thanh toán      : Giao hàng thu tiền trực tiếp hoặc chuyển khoản trước khi giao hàng.
- Hình thức giao hàng       : Hỗ trợ giao hàng trong nội thành - TP.HCM. Khách hàng ở tỉnh thì chuyển hàng ra chành xe về các tỉnh.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NHIỆT Á CHÂU
Địa chỉ: 1078 Kha Vạn Cân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
Điện thoại: 02837201284
Email: thanhdinh@achauco.com
Website: achauco.com