Tìm Đại Lý

Á CHÂU NHÀ CUNG CẤP SƠN HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM

 

Bạn đang có nhu cầu tìm đại lý phân phối cung cấp đầy đủ các sản phẩm sơn cao cấp uy tín chất lượng với triết khấu cao. Nhưng với vô vàn những lời chào mời hoa mỹ trên internet khiến bạn trở nên khó khăn khi chọn lựa, không biết đâu mới là nhà cung cấp hợp lý mà mình nên chọn. Hãy đến với Siêu thị sơn chính hãng - achauco.com

Với mục tiêu Cung cấp cho khách hàng sản phẩm sơn nhà chất lượng tốt nhất, những màu sắc đẹp, phù hợp với ngôi nhà và phong thủy của mọi gia đình, đồng hành cùng các công trình xây dựng trên khắp mọi miền tổ quốc " chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu và hoàn thiện bản thân mỗi ngày để nâng cao chất lượng sản phẩm sơn và mở rộng thị trường, thắp sáng mọi ngôi nhà Việt.

 

 

đại lý sơn covi

 

 

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp sơn tại TP.HCM, đồng thời hợp tác với nhiều nhà máy sản xuất sơn của các hãng sơn nổi tiếng như : Dulux, Kova, Joton, Juton, Expo, Sika.....cho nên giá thành các sản phẩm của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất.Tất cả các sản phẩm sơn được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất, chất lượng sơn được đảm bảo bởi nhà sản xuất, không có hàng giả, hàng kém chất lượng. Trung tâm pha màu ủy quyền của nhà sản xuất - trên máy pha màu máy vi tính đảm bảo độ chính xác 100% về màu sắc với hơn 1000 màu sơn khác nhau, đảm bảo sự lựa chọn màu mà khách hàng luôn được đáp ứng

 

 

đại lý sơn covi 2

 

 

Khi trở thành nhà phân phối của achauco.com bạn sẽ được :

 

- Hỗ trợ thiết kế, design cửa hàng hoặc mặt bằng kinh doanh để đảm bảo thuận tiện nhất cho việc trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm.

- Cung cấp và hỗ trợ đầy đủ bảng hiệu, cataloge giới thiệu sản phẩm, bảng màu, quạt màu, card visit, hóa đơn chứng từ…

- Cung cấp quà tặng khuyến mãi theo từng chương trình của công ty để đảm bảo kích cầu doanh số bán hàng.

- Hỗ trợ truyền thông, quảng cáo, marketing cho đại lý trong suốt quá trình hợp tác.

- Hỗ trợ, cung cấp đồng phục bảo hộ lao động để đảm bảo tính chuyên nghiệp và phục vụ mục tiêu quảng bá hình ảnh

- Hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng hóa theo từng giá trị đơn hàng.

- Cung cấp các khóa huấn luyện, đào tạo kỹ năng cho nhân viên bán hàng và quản lý các đại lý để phục vụ cho mục tiêu kinh doanh, nâng cao năng suất.

- Hỗ trợ đại lý tư vấn, triển khai, thi công các công trình, dự án một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

- Được hưởng doanh số năm dựa trên doanh thu bán hàng quý, tháng.

 

 

đại lý sơn covi 3

 

 

Ngoài ra achauco.com còn cam kết

 

- Chiết khấu % cao nhất cho các đại lý, đảm bảo không qua bất cứ một khâu trung gian nào

- Cung cấp chính sách trả thưởng hấp dẫn nhất, có lợi nhất cho các đại lý cấp I.

- Cam kết hợp tác lâu dài, hỗ trợ đại lý ở mức cao nhất trong suốt quá trình hợp tác

 

 

đại lý sơn covi 4

 

 

Với phương châm hợp tác cùng phát triển, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho các đại lý để cùng giới thiệu và phân phối tới tay người tiêu dùng sản phẩm sơn ưu việt. Đặc biệt với đội ngũ những kỹ sư có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và tập hợp các chuyên gia có kinh nghiệm tốt nhất về hóa chất, vật liệu chống thấm và hàng loạt các tiêu chí khác, các đại lý sẽ được hỗ trợ các kỹ thuật cũng như chuyên môn về từng sản phẩm để phục vụ quá trình bán hàng, cung cấp sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Với nhu cầu mở rộng đại lý phân phối sơn ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, do đó dù bạn ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể trở thành đại lý của chúng tôi chỉ cần bạn có nhu cầu. Sự hợp tác của các cá nhân tổ chức...là niềm vinh hạnh và động lực phát triển của toàn bộ công ty, vì vậy chúng tôi luôn trân trọng những giá trị mà các bạn mang lại, dù là nhỏ bé nhất.

 

 

đại lý sơn covi 5